[ad_1]
xóc đĩa online uy tín

Neymar đã phải đối mặt với một loạt chỉ trích ở quê hương Brazil và hứng chịu sự phẫn nộ từ dư luận khi có thông tin rằng bất chấp đại dịch Covid-19, ngôi sao đang khoác áo CLB Paris Saint-Germain đã chào năm 2021 với bữa tiệc kéo dài một tuần (từ ngày 27.12.2020) với hàng trăm khách mời tại dinh thự của mình ở ngoại ô Rio de Janeiro.
Tuy nhiên, sau vài ngày im lặng, Neymar đã lên Instagram vài giờ trước thời điểm bước sang năm mới để khoe kế hoạch đêm giao thừa của mình, mà tiền đạo 28 tuổi mô tả là “một bữa tiệc quy mô nhỏ”. Theo đó, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã đăng một đoạn video về bàn ăn tối dường như dành cho khoảng 40 khách, được trang trí bằng hoa trắng.
 

Bị điều tra, Neymar cười nhạo vào bữa tiệc ‘động trời’ - ảnh 1

Dinh thự của Neymar ở Mangaratiba, nơi được cho là tổ chức bữa tiệc xa hoa

 

“Trang trí tuyệt vời ch;o bữa tối nhỏ xinh, đơn giản như thế này ở nhà… Và nó khô;ng dành cho 500 người, ok?”, Neymar nói kèm một ti;ếng cười. Trước đó, Neymar đã đăng video quay cảnh mình và cậu con trai 9 tuổi Davi Lucca nhận được cái mà anh gọi là “xét nghiệm thứ 50” đối với loại Covid-1;9 mới. xóc đĩa online uy tín
Neymar, người đã kh;ông thi đấu kể từ khi bị chấn thương mắt cá chân trước Lyon vào ngày 13.12 năm ngoái, trước đó đã né tránh bình luận; các thông tin trê;n báo giới Brazil về việc tổ chức bữa tiệc xa ho;a được cho là của anh ở thị trấn ven biển Mangaratiba. Các công tố viên bang Rio de Janeiro đã mở một cuộc điều tra về các bữa tiệc nói trên. Họ cho biết, Neymar hôm 31.12.2;020 đã phủ nhận việc tổ chức bất kỳ bữa tiệc nào ở Man;garatiba, theo trang tin G1.
 

Bị điều tra, Neymar cười nhạo vào bữa tiệc ‘động trời’ - ảnh 2

Neymar nổi tiếng với những bữa tiệc ăn chơi

 

Tiền đạo ngôi sao tuyển ;Brazil đã đến bang Santa Catarina ở miền nam Brazil để chúc m;ừng năm mới tại đó. Đội ngũ truyền thông của Ney;mar đã không trả lời ngay lập tức các câu hỏi từ; AFP về kế hoạch của cầu t;hủ này. Brazil có số người chết cao thứ hai trong đại ;dịch, sau Mỹ, với gần 195.000 người thiệt mạng do Covid-19. xóc đĩa online uy tín

[ad_2]